Chúng ta nên nói gì khi bạn bè thất tình?

  • Chia sẻ FB
  • Bình luận

Khi tình yêu rời đi mất thì chỉ có lũ bạn thân là cứu cánh. Và đây là cái cách mà chúng nó dành để an ủi bạn bè đây…

1. Nghĩ làm gì nhiều, coi như một lần bị chó cắn đi. May mà còn biết đường để đi tiêm phòng dại kịp lúc!

2. Sao phải dằn vặt rồi tự trách cứ bản thân làm gì? Ngay từ đầu kết quả đã là như thế rồi. Người ta không muốn thay đổi kết quả chẳng qua là tình yêu chưa đủ lớn.

3. Cố chấp là dại dột. Buông bỏ đúng lúc là khôn ngoan.

4. Không phải là cậu có chỗ nào không tốt, mà là do kẻ đó tạm thời bị “đui” nên không nhìn ra được giá trị của cậu thôi. Sẽ có người khác, chắc chắn là sẽ có người khác!

5. Chỉ là trở về thời kỳ độc thân thôi mà, có gì lạ lẫm lắm đâu. Hãy nghĩ đơn giản là yêu sai người chẳng thà không yêu còn hơn.

 

6. Thất tình không đáng sợ bằng thất nghiệp. Đã thất tình thì lại càng không thể thất nghiệp. Đừng mất hết tinh thần như thế, sáng mai vẫn còn phải đi làm, người đàn ông trong ví có mỉm cười hay không mới là quan trọng.

7. Chẳng qua chỉ là tập quên đi thói quen tới giờ có người rủ đi ăn, có người nhắn tin, có người gọi điện, có người hẹn hò thôi mà. Hãy cứ làm những việc ấy với tao đi. Tao chịu hy sinh trong một thời gian cũng được.

8. Sao đến tận bây giờ mới chia tay? Sức chịu đựng của mày đúng là vô địch thiên hạ, đáng ra phải chia tay sớm hơn từ lâu rồi chứ!

9. Mày vẫn thường hay đi lạc đường mà, lạc thêm một lần này nữa cũng không sao. Trước khi đến được cái đích cuối cùng, ai mà chẳng dăm ba lần vấp ngã và lạc ngược lạc xuôi…

10. Không nói nhiều, làm một chầu liên hoan gia nhập trở lại hội F.A thôi!

Quản Trị

Tin liên quan