In tem bảo hành giá rẻ

  • Chia sẻ FB
  • Bình luận

In tem bảo hành giá rẻ thường được làm từ chất liệu decal bễ dẻo hoặc decal bễ dòn, tem bảo hành bể dẻo thường dùng để dán lên các gờ cạnh, nắp chai, tem chống hàng giả là 1 dạng của tem bảo hành bễ dẻo, tem bảo hành bễ dòn thường dùng dán lên bề mặt phẳng, trơn.

Tem bảo hành là một loại tem đặc biệt có giá trị như một lời cam kết hay một sự đảm bảo về sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp khi lưu hành trên thị trường. Phương thức in tem bảo hành đôi khi được coi là dấu hiệu dùng để nhận biết hàng hóa hoặc dịch vụ của một cơ sở kinh doanh, giúp phân biệt chúng với hàng hóa hoặc dịch vụ của các cơ sở kinh doanh khác thông qua đó gây dựng lòng tin và sự tin cậy của khách hàng lâu dài. – Tem bảo hành thông thường có kích thước vừa nhỏ cho phù hợp với sản phẩm, thường có hình dáng tròn, e líp hoặc dạng chữ nhật. – Nội dung: gồm logo công ty, thời hạn bảo hành và thông tin liên lạc nếu cần thiết. – Nguyên liệu sử dụng khi in tem bảo hành là giấy decal dạng vỡ giòn, tem vỡ dai, tem chống hàng giả hologram. – Kỹ thuật in: in offset, in flexo

Ứng dụng thực tế: Tem bảo hành các loại sản phẩm hàng hóa: tem bảo hành điện thoại, tem bảo hành linh kiện máy tính, tem an toàn thực phẩm, y tế, tem mỹ phẩm, tem niêm phong hàng hóa khi vận chuyển..

Tem bảo hành bể dòn: Thường là các loại tem nhỏ, dùng để dán lên các sản phẩm điện máy, hàng công nghiệp như: điện thoại, máy móc, sản phẩm nhựa….
Tem bảo hành bể dòn: Thường là tem niêm phong, dán ở nắp các sản phẩm, có độ dẻo dai, dùng chỉ 1 lần, khi khách hàng dùng sản phẩm, xoay nắp chai thì tem sẽ bể.

Bảng giá in tem bảo hành giá rẻ :

MỘT SỐ MẪU TEM BẢO HÀNH CÓ TẠI IN HÀ NỘI

Quản Trị

Tin liên quan