iPhone 8 lộ diện chính thức với Touch Bar độc đáo

  • Chia sẻ FB
  • Bình luận

iPhone 8 lộ diện chính thức với thanh Tourch Bar độc đáo, tương tư như MacBook Pro 2016. Ý tưởng này được cộng đồng iFan hưởng ứng mạnh mẽ.
Thanh Tourch Bar là gì? Đây là một thanh cảm ứng hỗ trợ các tính năng đặc biệt cho từng ứng dụng trên MacBook, thanh này được đặt thay thế vào vị trí các phím chức năng từ F1 tới F12 trên các dòng MacBook trước đây.

Touch Bar là một dải màn hình cảm ứng đa điểm dùng công nghệ hiển thị OLED, có độ phân giải Retina giúp ghi nhận các thao tác chạm và vuốt từ người dùng.

Điều đặc biệt là tính năng của Touch Bar sẽ thay đổi tương ứng với phần mềm mà người dùng đang sử dụng. Thanh Touch Bar hiện tại đã hỗ trợ tất cả các ứng dụng của Apple và và vô số ứng dụng của các bên thứ ba sắp tới.

Ý tưởng thành sự thật

Trên thực tế, Touch Bar được xem như là cơ chế giao tiếp giữa người dùng và thiết bị, với công dụng để trả lời hoặc từ chối các cuộc gọi, gợi ý từ mẫu cho ứng dụng Mail hoặc tin nhắn, hiển thị các biểu tượng cảm xúc. Phím home ảo biến mất thực sự là một bước đi đáng kinh ngạc của Apple.

Nếu như các phỏng đoán này trở thành sự thật, người dùng sẽ được trải nghiệm chiếc iPhone 8 kiểu dáng mỏng hơn, kích thước màn hình lớn hơn, tích hợp công nghệ 3D Touch và theo các chuyên gia, màn hình thiết bị sẽ sử dụng công nghệ OLED.

iPhone 8 cũng sẽ được trang bị cụm camera kép giống như iPhone 7 Plus, vì vậy bạn sẽ có thể tự chụp bức ảnh nghệ thuật mà không cần đến máy ảnh đắt tiền. Bên cạnh đó, máy sẽ có khung thép không gỉ kết hợp thân kính, hỗ trợ công nghệ sạc không dây.

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về iPhone 8 được cập nhập hàng ngày trên trang Quockhanh.org. Chưa tới ngày chính thức ra mắt, không biết Apple có tạo ra bất ngờ gì mới cho iFan về siêu phẩm này không? Các tín đồ của iPhone chắc chắn sẽ còn phải nín thở để theo dõi tiếp.

Su Nhung

Tin liên quan