Wifi mini ZTE MF910L

  • Chia sẻ FB
  • Bình luận

Wifi mini ZTE MF910L – tốc độ cao di động Wi – Fi access router hỗ trợ mạng ALTEL 4 G . Thiết bị này có thể kết nối với Internet lên đến 10 thiết bị không dây.

Để làm việc bạn sẽ không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm đặc biệt, bạn chỉ cần chèn khe thẻ SIM trong router và bật thiết bị. Kết nối với Internet và sự phân bố của Wi-Fi tự động.

Để đơn giản hóa việc kết nối đến thiết bị là đủ để quét một QR-code trên màn hình với sự giúp đỡ của điện thoại thông minh của bạn.

Thiết bị phát wifi mini MF920 :
GIÁ : 1tr800k VNĐ (Việt Nam)

GIÁ : 4500 рублей (Nga)

Liên hệ : +7(968)551-6688 (tại Nga)
Liên hệ :+84(963)956-865 (tại Việt Nam)

Thiết bị Wifi mini ZTE MF910L linh hoạt và cung cấp cho bạn khả năng kết nối với Internet với bất kỳ thiết bị nào có Wi-Fi :. tính xách tay, tablet, smartphone, vv Ngoài ra, truy cập Internet có thể thu được thông qua USB-Connect: một máy tính kết nối với Mi-Fi, sử dụng nó như một modem bình thường để truy cập Internet.

Wifi mini ZTE MF910L thuận tiện trong sử dụng hàng ngày và hiệu quả có thể làm việc trên đường đi.

Thiết lập khi kết nối với ALTEL bao gồm: bộ định tuyến ZTE MF910 L  giá trị 7790 thẻ KZT giản 25 GB giá trị lưu lượng Internet của 4200 m. 2 5 GB  sau khi số kích hoạt được cung cấp như một phần của điều kiện gói cước .

Trong trường hợp trở lại của thiết bị, giá trị của nó được trả về phù hợp với các tiêu chuẩn và yêu cầu của Luật “Về bảo hộ quyền sở người tiêu dùng.

* Tuổi thọ pin trong chế độ chờ hoặc hoạt động có thể thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau, trong đó bao gồm: thiết bị thiết lập các thông số của mạng điện thoại di động, vị trí, cường độ tín hiệu, và các điều kiện khác sử dụng.

Quản Trị

Tin liên quan